So sánh cổng nhôm đúc nguyên khối và sắt mỹ thuật

Cửa cổng là bộ mặt của ngôi nhà, vì vậy lựa chọn cổng nhôm đúc nguyên khối và sắt mỹ thuật là 2 phương án tối ưu nhất cho ngôi nhà phong cách cổ điển.

Sau đây chúng tôi sẽ làm phép so sánh để quý khách có thể lựa chọn phương án phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình:

THỨ NHẤT: VỀ ĐỘ BỀN

Sản phẩm nhôm đúc có thể phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu khắc nghiệt hơn ( sự chống ăn mòn tốt hơn so với sắt mỹ thuật)

Sản phẩm sắt mỹ thuật có độ cứng tốt hơn nếu xét về cùng độ dày sản phẩm nhôm đúc.

Độ bền màu sơn của sản phẩm nhôm đúc tốt hơn, nhưng để sơn lại ( thay đổi màu sơn) thì sắt mỹ thuật được cho là dễ xử lý hơn so với nhôm đúc hợp kim.

>> Xem thêm : https://noingoaithathoanggia.com/?p=4268&preview=true

THỨ 2: VỀ GIÁ BÁN

Rõ ràng do chất liệu nhôm ,chất liệu sơn của cổng nhôm đúc cao hơn sắt mỹ thuật nên giá bán sẽ cao hơn.

Quá trình sản xuất nhôm đúc hợp kim cầu kì và nhiêu công đoạn dẫn đến giá sản phẩm cao hơn nhiều.

THỨ 3: VÊ THẨM MỸ VÀ SANG TRỌNG

Tùy theo quan điểm của mỗi người, nhưng nhìn chung sự đánh giá nghiêng về nhôm đúc hợp kim về yếu tố thẩm mỹ, cao cấp, sang trọng. Được ưa chuộng hơn vì sư đa dạng mẫu mã, nhiều phương án sơn khác nhau cho 1 bộ cổng sẽ thể hiện cá tính của gia chủ.

THỨ 4: SỰ THÔNG DỤNG VÀ CÁCH VẬN HÀNH

Sự nở rộ về sản phẩm nhôm đúc nguyên khối lấn át sản phẩm sắt mỹ thuật, nhờ những tiêu chí đã nêu trên. Mặc dù có sự chênh lệch về giá, nhưng với tâm lý chung của người dân Việt Nam xây nhà để ở trọn đời nên đặt rất nhiều tâm huyết. Nên lựa chọn mặt tiền cho ngôi nhà là cực kì quan trọng và sẵn sàng chịu chi phí cao hơn.

sản phẩm cổng nhôm đúc nguyên khối hay sắt mỹ thuật đều có thể lắp ráp motor tự động nên việc vận hành dễ dàng cho người sử dụng. Chỉ cần 2-3 thao tác bằng điều khiển từ xa là mọi việc thao tác đóng mở đã xong.

 

Hi vọng qua đoạn đánh giá so sánh trên chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm cổng nhôm đúc nguyên khối và sắt mỹ thuật. Nhằm hướng cho quý khách có được lựa chọn phù hợp nhất.

>> xem thêm: https://noingoaithathoanggia.com/cau-thang-nhom-duc/

https://noingoaithathoanggia.com/ban-ghe-nhom-duc/

https://noingoaithathoanggia.com/cong-nhom-duc/

 

post