5 bước chọn đơn vị thi công cổng nhôm đúc

Đúc chân không là công nghệ đúc cổng nhôm chất lượng cao mới được thịnh hành khoảng 5 năm trở lại đây. Tuy vậy mỗi đơn vị lại có phương pháp làm ra sản phẩm tối ưu khác nhau, và chất lượng nhôm để tạo ra sản phẩm cũng khác. Vì vậy khách hàng lựa chọn sản phẩm cần dựa theo sản phẩm đã có của công ty để đánh giá, lượng khách hàng, tham quan công trình mẫu để quyết định đơn vị cung cấp nhôm đúc cho mình. Vì sản phẩm sẽ phục vụ chúng ta 10 năm 20 năm có thể lâu hơn, nên không vì 1 yếu tố phụ nào đó mà đưa ra quyết định không đúng. Vậy nên bài viết này chia sẻ phương pháp chọn đơn vị thi công cổng nhôm đúc làm ưu tiên cho gia đình quý khách!

 BƯỚC 1: LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CÓ NHÀ MÁY – NHÀ XƯỞNG 

Thật vậy: khách hàng khi xây dựng nhà hầu hết bận rộn với công việc hàng ngày và cộng thêm những vấn đề cần giải quyết trong quá trình thi công xây dựng. Nên đôi khi bỏ qua việc lựa chọn đơn vị thi công hạng mục ngoại thất nội thất 1 cách sát sao, tỉ mỉ nhất ( ví dụ như hạng mục cổng nhôm đúc chất lượng cao). Dẫn đến nhiều trường hợp không đạt được sản phẩm như kì vọng ban đầu. Vậy nên chúng ta khi đi đến quyết định lựa chọn đơn vi thi công hạng mục nào cần phải xem xét trước nguồn lực. Như sản phẩm nhôm đúc hợp kim thì yêu cầu ưu tiên là có nhà xưởng nhà máy.

 

BƯỚC 2:  DOANH NGHIỆP CÓ THÂM NIÊN

Nhiều khách hàng không để ý đến thâm niên doanh nghiệp trong ngành nghề. Thực tế tuổi thọ của doanh nghiệp làm nghành sản xuất cổng nhôm đúc ( lan can nhôm đuc, cầu thang nhôm đúc) là rất quan trọng. Vì sản phẩm thường được bảo hành 5-10 năm. Nếu 1 doanh nghiệp quá non trẻ hay thông tin chưa rõ ràng sẽ khó lòng đảm bảo được việc bảo hành sản phẩm theo thời gian cam kết. Khi quý khách bỏ ra hàng trăm triệu để nhận lại sản phẩm và chất lượng dịch vụ kèm theo cùng thơi gian đó. ( bình thường giá bảo hành sẽ chiếm 5% giá bán sản phẩm nhôm đúc hợp kim) . Nên nếu chỉ vì cổng nhôm đúc giá rẻ mà bỏ qua vấn đề cổng nhôm đúc chất lượng cao này thì thật sự không nên.

>> Xem thêm: Mẫu cửa nhôm đúc 4 cánh

BƯỚC 3: CÔNG NGHỆ ĐÚC CỔNG HIỆN ĐẠI NHẤT.

Có thể nhiều quý khách biết rằng công nghệ đúc nhôm hiện đại nhất là cốt lõi của việc tăng độ bền tuổi thọ sản phẩm, cũng như việc tinh chỉnh độ sắc nét trên hoa văn nhôm đúc. Vì vậy khi lựa chọn đơn vị cung cấp chúng ta cần đưa yếu tố này lên hàng đầu.

BƯỚC 4: THAM QUAN CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

Có rất nhiều trường hợp chỉ nghe lời quảng cáo mà không xem trực tiếp sản phẩm của bên cung cấp cổng nhôm  đã vội vàng quyết đinh lựa chọn đơn vị đó vì yếu tố không quan trọng. Dẫn đến khi sản phẩm nhôm đúc đưa đến không được như lời quảng cáo và kì vọng của khách hàng. Làm cho cả 2 bên đều không thoải mái sau thương vụ mua bán. Tất nhiên người sử dụng sẽ không thoải mái khi trực tiếp trải nghiệm cổng nhôm đúc mà mình không hài lòng. Còn đơn vị thi công nhôm đúc thì sẽ mất đi khách hàng tiềm năng mới do không đáp ứng được đúng yêu cầu khách hàng đưa ra.

>> Có thể bạn cần: Bảng giá cổng nhôm đúc

BƯỚC 5: THÔNG TIN HỢP ĐỒNG RÕ RÀNG ĐẦY ĐỦ

sản phẩm nhôm đúc trìu tượng và nhiều chi tiết phức tạp. Nên khi quyết đinh kí hợp đồng cần phải đầy đủ thông tin về chi tiết chất liệu chế độ hậu mãi thời gian thi công. Rõ ràng để về sau 2 bên đều thực hiện đúng nghĩa vụ và quyền lợi của mình. Tránh những hiểu nhầm không đáng có xảy ra trước trong và sau thơi gian thi công.

 

Trên đây là chia sẻ của công ty nhôm đúc HOÀNG GIA ” uy tín, cạnh tranh” đưa tới cho quý khách phương pháp để lựa chọn nhà thầu phụ cổng nhôm đúc 1 cách tốt nhất. Chúc quý khách lựa chọn sáng suốt nhất và thuận lợi nhất trong quá trình xây tổ ấm của mình.

Xem thêm: Mẫu cổng nhôm đúc đẹp

5/5 - (1 bình chọn)