Tư vấn mẫu cửa nhôm đúc nguyên khối dành cho các thế đất khác nhau

Cổng cửa nhà luôn là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm khi thiết kế nhà ở của gia đình mình. Hiện nay, có rất nhiều mẫu cổng nhôm đúc phong phú, đa dạng nên gia chủ có thêm rất nhiều sự lựa chọn. Vậy nên, dưới đây Hoàng Gia xin cập nhật những mẫu cửa nhôm đúc nguyên khối dành cho các thế đất khác nhau chinh phục trái tim hàng triệu chủ nhà.

Thế nào là cửa nhôm đúc nguyên khối?

Cổng nhôm đúc nguyên khối là được sản xuất từ hợp nhôm bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là công nghệ đúc chân không, trong đó gồm 2 loại chính: Đúc nguyên khối và đúc ghép. Cửa nhôm đúc nguyên khối mang lại cảm giác chắc chắn, vững chãi cho kiến trúc.

Ý nghĩa của cổng nhôm đúc nguyên khối trong thiết kế nội ngoại thất:

+ Bảo vệ sự an toàn cho toàn bộ ngôi nhà

+ Mang đến không gian riêng tư, tách biệt

+ Nâng cao tính nghệ thuật và thể hiện đẳng cấp cho gia chủ

Đặc điểm nổi bật của bộ cửa nhôm đúc nguyên khối

Cổng nhôm đúc nguyên khối với thành phần nhôm chiếm đến 85%, còn lại là đồng, kẽm, crom, niken giúp gia tăng độ cứng cho nguyên liệu. Từ đó mang đến kết cấu cổng với những đặc tính nổi bật như:

Cổng nhôm đúc nguyên khối được gia công với khuôn mẫu lớn, vật liệu nhôm hợp kim nóng chảy được đúc nguyên khối mang lại kết cấu bền bỉ chắc chắn, chịu lực và tác động từ bên ngoài vượt trội. Khối lượng cổng khá nặng, tuy nhiên đây lại là giải pháp giảm nguy cơ đột nhập, bảo vệ an ninh an toàn.

Cổng nhôm đúc nguyên khối tô điểm thêm cho vẻ ngoài bề thế, sang trọng cho kết cấu nhà ở. Cánh cổng lớn, nguy nga, mạnh mẽ, được sản xuất với nhiều phong cách khác nhau: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, phù phong thủy, phù điêu tranh dân gian, … được đúc tỉ mỉ, đẹp mắt.

Cổng nhôm đúc nguyên khối với màu sắc hợp kim bền màu, không bị phai sau thời gian dài sử dụng. Màu sách kim hí mang lại năng lượng tốt cho vị trí cổng nhà giúp thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Mẫu cửa nhôm đúc nguyên khối đẹp cho các thế đất khác nhau

Cửa nhôm đúc nguyên khối
Cổng cửa nhôm đúc nguyên khối cho nhà bề thế
Cửa nhôm đúc nguyên khối
Cổng nhôm đúc nguyên khối đẹp nhất
Cổng nhôm đúc nguyên khối
Cổng nhôm đúc đặc nguyên khối
Mẫu cổng nhôm đúc nguyên khối đẹp

Tạm kết

Cửa nhôm đúc chắc chắn sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian. Nhà ở bề thế, không gian rộng rãi, thiết kế sang trọng cần một mẫu cổng nhôm đúc đẹp xứng tầm cả về giá trị nghệ thuật, chất lượng.

Mỗi gia chủ sẽ có 1 cái nhìn và sở thích khác nhau. Mong rằng những thông tin, gợi ý được Hoàng Gia chia sẻ trong bài biết này giúp bạn có đủ kiến thức để có thể lên ý tưởng và lựa chọn co mình được mẫu cửa nhôm đúc nguyên khối ưng ý. Nếu còn đang gặp khó khăn hay có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với Hoàng Gia để được tư vấn chi tiết nhé!

5/5 - (5 bình chọn)