Mẹo mua cổng nhôm đúc giá CỰC LỜI và CHẤT LƯỢNG

Cổng nhôm đúc là cổng được biết đến có giá trị cao về mặt thẩm mỹ, kinh tế và giá trị sử dụng. Do đó giá thành của bộ cổng nhôm đúc cao hơn các bộ cổng được làm bằng chất liệu khác. Chính vì vậy, để sở hữu bộ cổng nhôm đúc chất lượng người dùng khá đắn đo và lựa chọn đơn vị thi công giá rẻ. Tuy nhiên, dưới đây Nội ngoại thất Hoàng Gia sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo mua cổng nhôm đúc giá cực hời và chất lượng.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số chi phí thi công tạo nên bộ cổng nhôm đúc ngay nhé!

1. Báo giá cổng cửa nhôm đúc

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm như: mẫu mã, khối lượng, tiến độ sản xuất, vị trí công trình, tình hình thực tế của công trình,…. Và hơn hết cổng nhôm đúc sẽ có giá khác nhau tùy vào từng đơn vị. Vậy vì sao báo giá cổng nhôm đúc lại khác nhau giữa các đơn vị đến vậy?

Cổng nhôm đúc cũng giống như các sản phẩm thủ công khác, không có giá cố định, cùng 1 mẫu nhưng giá thành lại khác giữa các đơn vị. Báo giá cổng nhôm đúc phụ thuộc vào độ tinh sảo của sản phẩm, càng nhiều họa tiết nhà sản xuất tốn thời gian để hoàn thành, đơn giá sẽ cao.

Hiện nay, mức giá bạn có thể tham khảo dưới đây được đơn vị Nội ngoại thất Hoàng Gia chia sẻ:

>>> Bảng báo giá cổng cửa nhôm đúc

2. Mẹo mua cổng nhôm đúc giá rẻ

Để giảm chi phí giá cửa cổng nhôm đúc quý khách cần lưu ý những điều sau:

– Thời điểm mua hàng: Bạn nên đặt hàng trước thời điểm hoàn thiện nhà, cần lắp cửa cổng khoảng hơn 2 tháng. Do sản phẩm được sản xuất thủ công và tốn khá nhiều thời gian để hoàn thiện. Nếu bạn đặt hàng gấp thì các công đoạn sẽ phải tiến hành trong thời gian ngắn, dẫn đến công thợ tăng và để đảm bảo chất lượng buộc nhà sản xuất phải tăng giá cổng.

– Mẫu mã nhôm đúc: Giá thành cao một phần dựa vào mẫu mã sản phẩm, càng nhiều chi tiết giá càng cao. Cùng với đó, nhà sản xuất phải nghiên cứu, sáng tạo và thiết kế hoa văn trên cổng theo lựa chọn khách hàng, do đó bạn sẽ tốn thêm chi phí thiết kế. Để giảm chi phí bạn nên lựa chọn mẫu của nhà sản xuất.

– Lựa chọn kích thước: Để giảm chi phí quý khách nên tiếp cận nhà sản xuất sớm hơn để lựa chọn kích thước, nếu kích thước cổng nhà mình phù hợp với mẫu khuôn của nhà sản xuất thì sẽ tiết kiệm được một phần chi phí tiền khuôn mẫu.

– Hợp đồng trọn gói: Quý khách nên sử dụng hợp đồng trọn gói với đơn vị thi công cổng nhôm đúc, để trong quá trình sản xuất lắp đặt, quý khách không tốn thêm các chi phí phát sinh như phí lắp đặt, ổ khóa…

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách mua được cổng nhôm đúc với giá hời nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:  091.8868.882 để được tư vấn trực tiếp.

>>> Xem thêm: Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh

post