Mẫu cổng nhôm đúc thuận buồm xuôi gió đẹp

Cổng nhôm đúc thuận buồm xuôi gió là một trong những mầu cổng nhôm đúc với họa tiết được in nổi sắc nét, tinh tế. Đây là mẫu cổng được các gia chủ yêu thích và lựa chọn nhiều nhất 2022

Thuận buồn xuôi gió là gì?

Thuận – xuôi: Với ý nghĩa về phương hương 1 phía, mang ý nghĩa công việc hanh thông, phát triển thuận lợi.

Buồm – gió: Thuyền muốn ra khơi phải có sự hỗ trợ của gió. Tuy nhiên, nếu gió xuôi chiều thì sẽ đi rất nhanh, mà ngược chiều gặp bão thì thuyền sẽ bị lật. Trong kinh doanh, nếu bạn gặp thời, biết nắm bắt sức gió thì công việc sẽ thuận lợi và phát triển như thuyền gặp gió.

Hình ảnh thuận buồm xuôi gió là câu thành ngữ, lời chúc cho công việc hanh thông, may mắn mang theo niềm tin và hy vọng. Với ý nghĩa này, nhôm đúc Hoàng Gia đã thiết kế ra mẫu cổng đặc biệt này, không chỉ đẹp, lộng lẫy mà còn tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của gia chủ.

Cổng nhôm đúc thuận buồm xuôi gió hợp mệnh nào?

Cổng nhôm đúc thuận buồm xuôi gió là biểu trưng cho hành thủy. Trong ngũ hành thì mệnh Thủy tương sinh, tương khắc như sau:

Tương hợp: Thủy hợp mệnh Thủy, người mệnh thủy sử dụng cổng có tranh thuận buồm xuôi gió sẽ cực kỳ hợp, giúp thu hút tài lộc, may mắn càng may mắn hơn.

Tương sinh: Thủy sinh Mộc, nên người mệnh Mộc có thể dùng mẫu cổng này để hút khí vượng, tài vận về.

Tương nhập: Kim sinh Thủy, nên người mệnh Kim vẫn có thể sử dụng cổng thuận buồm xuôi gió này nhưng tài vận ở mức không bình thường, mọi thứ không quá tốt.

Tương khắc: Mệnh Thủy khắc mệnh Hỏa, nước sẽ dập tắt lửa nên người mệnh Hỏa không nên dùng mẫu cổng tranh thuận buồm xuôi gió này.

Tương khắc nhập: Mệnh Thổ khắc mệnh Thủy, đất có thể kìm hãm nước nên rất khó phát triển

Như vậy, những người mang tuổi: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi không nên sử dụng tranh thuận buồm xuôi gió trang trí cổng. Còn người mang tuổi Dần, Mão, Tý, Hợi, Thân thì nên lựa chọn bức tranh thuận buồm xuôi gió này trang trí cổng để thu hút tài vận, may mắn đến với mình trong cuộc sống.

Mẫu cổng thuận buồn xuôi gió đẹp

Mẫu cổng nhôm đúc thuận buồm xuôi gió không chỉ đơn giản, đẹp mà còn mang đến nhiều ý nghĩa cho gia chủ. Mong rằng, những thông tin trong bài viết ngày hôm nay đã giúp bạn đưa ra được quyết định có nên sử dụng mẫu cổng này không nhé. Để tham khảo giá chi tiết của mẫu cổng này, khách hàng hãy liên hệ cho Hoàng Gia ngay nhận tư vấn.

>>> Xem thêm: Mẫu cổng nhôm đúc đẹp

post