Chiêm ngưỡng 20+ mẫu cổng nhôm đúc sang trọng – đáp ứng 100% tiêu chuẩn của giới thượng lưu

Cổng nhôm đúc – Nơi đầu tiên chúng ta nhìn vào một ngôi nhà đó chính là chiếc cổng. Một chiếc cổng đẹp sẽ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà và thu hút ánh nhìn của những người qua đường. Ngày nay mẫu cổng nhôm đúc được rất nhiều người lựa chọn bởi nó có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Trong bài viết ngày hôm nay, Nội Ngoại Thất Hoàng Gia sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu cổng nhôm đúc được khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Tổng hợp một số mẫu cổng nhôm đúc được yêu thích nhất

Cổng nhôm đúc ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao và mức giá dễ tiếp cận. Dưới đây là một số mẫu cổng nhôm đúc được ưa chuộng, giúp ngôi nhà bạn trở nên lộng lẫy, kiêu sa:

Mẫu cửa nhôm đúc Trống đồng

Trong vài năm trở lại đây, cổng nhôm đúc là mẫu cổng được sử dụng rất nhiều trong những ngôi nhà sử dụng thiết kế hiện đại hoặc thiết kế tân cổ điển. Đối với những ngôi nhà theo phong cách thiết kế tân cổ điển, cổng nhôm đúc sẽ có những đường nét, hoa văn cầu kỳ theo hơi hướng kiến trúc Châu Âu.

Mẫu cổng nhôm đúc trống đồng Việt Nam đã được điều chỉnh, tinh giản các hoa văn xung quanh và đúc hình trống đồng để thể hiện những vẻ đẹp về mặt lịch sử và giúp chiếc cổng trở nên nổi nổi bật hơn.

Thông thường mẫu cổng nhôm đúc trống đồng sẽ có hai cánh và được đúc họa tiết trống đồng ở giữa bởi các nghệ nhân Việt Nam. Tùy vào kích thước và vị trí sắp xếp các hoa văn xung quanh sẽ tạo ra nhiều mẫu cổng nhôm đúc Trống đồng khác nhau.

Cổng nhôm đúc trống đồng chủ yếu được chia làm hai loại đó là cổng nhôm đúc mặt kín và cổng nhôm đúc mặt thoáng. Cổng nhôm đúc mặt kín được đúc thành một khối có bề mặt kín để ngăn cách không gian bên trong sân với không gian bên ngoài, phù hợp với những gia đình thích sự kín đáo.

Mẫu cổng mặt thoáng sẽ có họa tiết trống đồng được đúc ở giữa và các họa tiết, hoa văn xung quanh được điêu khắc đục lỗ tạo cảm giác thông thoáng hơn cho không gian sân bên trong.

Mẫu Cổng nhôm đúc 4 cánh

Mẫu cổng nhôm đúc bốn cánh có ưu điểm là tiết kiệm không gian khi mở cửa, cổng 4 cánh có thể lắp đặt hệ thống dẫn động motor điện để mở cổng thuận tiện hơn đồng thời hạn chế được chuyển động của hai cánh cửa phía trong.

Theo phong thủy hướng cổng tốt sẽ đón được nguồn năng lượng tốt vào nhà cho nên gia chủ nên xây cổng theo hướng tốt để gia đình luôn gặp được những điều may mắn.

Cổng Hổ và Đại Bàng

Hình tượng hổ và đại bàng tượng trưng cho sự quyền lực, mạnh mẽ cho nên những mẫu cổng nhôm đúc được điêu khắc những họa tiết này để tạo ấn tượng cho chiếc cổng và tổng thể ngôi nhà.

Cổng Mã đáo thành công

Cổng nhôm đúc mã đáo thành công được đúc bằng hợp kim nhôm với hình tám con ngựa đang phi nước đại về một hướng mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy giúp gia chủ thành công trong mọi lĩnh vực, sự nghiệp thăng tiến.

Mẫu Cửa nhôm đúc đẹp Phù điêu Buckingham

Cổng nhôm đúc phù điêu có nguồn gốc từ ý tưởng của những chiếc cổng bên ngoài cung điện hoàng gia Buckingham Palace ở Vương quốc Anh. Đây là tác phẩm có ý nghĩa rất lớn và là biểu tượng trong phong cách kiến trúc của nước anh. Hiện nay phong cách này đã được du nhập vào Việt Nam và tạo nên những mẫu cổng nhôm đúc phù điêu vô cùng ấn tượng.

Cổng Song long Rồng

Trong nền văn hóa phương Đông thì rồng thể hiện cho sự uy quyền và sức mạnh. Hiểu được ý nghĩa đó, những kỹ sư tại nhôm đúc Hoàng Gia đã điêu khắc hình tượng rồng bay lên cánh cổng với ý nghĩa bảo vệ gia chủ khỏi những điềm xấu, giúp công việc luôn thuận lợi và thể hiện quyền lực.

Trên đây là thông tin về những mẫu cổng nhôm đúc đẹp được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Tất cả những mẫu cổng nhôm đúc trên tại Nội Ngoại Thất Hoàng Gia đều được thiết kế và gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho nên đạt được độ bền và tính thẩm mỹ cao. Nếu các bạn đang có nhu cầu tư vấn, lắp đặt các mẫu cổng nhôm đúc hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

>>> Xem thêm: Cổng biệt thự đẹp